Trade | hoa tuyết cầu Hien Garden | Théâtre Comédie Odéon

Tọa lạc tại thôn Hiệp Cường, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, Farm Homestay Hồ núi đất đc ví giống như một “Đà Lạt thu bé nhỏ” với đa số cảnh quan giống như biển, sông, núi… chế tạo nên “bức tranh tự nhiên” nên thơ, hữu tình. Từ đó đã thu hút khá đông du khách đến thăm quan, nghĩ dưỡng, check in, chụp hình sống không có thực… đặc biệt là trong những ngày xuân mới.

Khung cảnh xanh mát ở Farm Homestay Hồ núi đất (thị xã La Gi)

Ấn tượng đầu tiên lúc  du khách “đặt chân” tới Farm Homestay Hồ núi đất có lẽ là quang cảnh thiên nhiên xanh mướt của những thảm cỏ mọc trải dài tới tận chân núi. Và trên thảm cỏ ấy được điểm xuyết những loại hoa như: Hoa giấy, ngọc thảo, ngũ sắc tím, hải đường, cúc tần, nhất chi mai, tuyết cầu, hải đường, sao fake, hoa cánh bướm… xây dựng nên một “bức tranh” thiên nhiên tuyệt sắc. Ngoài ra, tới với nơi đây, du khách còn được chiêm ngưỡng vườn hoa cẩm tú cầu, chiết khấu… tươi xinh ko khác gì các vườn hoa ở Đà Lạt cùng những biển sen xinh thơ mộng.

hoa tuyết cầu Hien Garden

Xem thêm tại đây: Hoa Tuyết Cầu

Chị Phan Thị Yến Linh – Du khách ở Đồng Nai chia sẻ: “Đến với Farm Homestay Hồ núi đất, tôi cảm xúc thật dễ chịu, sảng khoái lúc được kinh nghiệm không khí trắng trong, oi bức và được hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp của cỏ cây, hoa lá…từ đó trọng điểm hồn cũng đc giống như “tưới mát” & bao nhiêu toan lo, bộn bề của cuộc đời cũng đc quên hết.”

hoa tuyết cầu Hien Garden

Trong sự hí hửng, nao nức của các ngày mùa xuân, trên gương mặt của mỗi du khách tới thăm quan đều rạng rỡ háo hức bên friends và các tình nhân yêu của mình. Tiếng cười rộn rã, sự vui đùa của trẻ con xúng xính trong các bộ quần áo đẹp trong những ngày đầu xuân thế hệ góp phần làm nên Farm Homesay Hồ núi đất trong các ngày này trở nên đông vui, sôi động hơn hẳn. Những cành mai, cành đào đc trang trí khắp khu du lịch cùng hương xuân đã dâng tràn & cảnh quan tràn nhựa sống góp phần xây đắp nên hương sắc của 1 mùa xuân thế hệ an lành, vui mắt….

Ảnh du khách chụp kỷ niệm tại Farm Homestay Hồ núi đất

hoa tuyết cầu Hien Garden

Ẩm thực tươi ngon, đậm chất quê hương, ko khí trong sạch, gió thổi mát lạnh… là các thành phần lôi kéo du khách khi đến thăm quan, nghỉ dưỡng ở Farm Homestay Hồ Núi Đất.

hoa tuyết cầu Hien Garden

Ẩm thực đậm chất quê hương là một trong những thành phần giúp Fram Homestay Hồ Núi Đất lôi kéo du khách gần xa.

hoa tuyết cầu Hien Garden

Sẽ thật thiếu sót lúc tới với khu du lịch Fram Homestay Hồ Núi Đất mà lại chúng ta ko thử cảm xúc ngồi trên chiếc xích đu để thả hồn mình trôi bập bềnh thân quang cảnh núi non hữu tình, với cỏ cây, hoa lá, được nghe tiếng hót véo von của chim muông & đc đòi hỏi không khí sạch sẽ, dịu mát.

hoa tuyết cầu Hien Garden

 

Chị Cao Thị Ngọc Hạnh – Chủ Farm Homestay Hồ núi đất bày tỏ: “Bản thân & hàng ngũ nhân viên của khu đi phượt sẽ luôn nỗ lực đổi thế hệ, sáng kiến thiết để ngày càng kiến tạo đính thêm nhiều những cảnh quan, điểm thẩm du, tra cứu in độc đáo lôi kéo & thêm vào với mọi lứa tuổi với tiêu chuẩn “mừng húm khách tới, hài lòng khách đi.”

Với các phong cảnh thiên nhiên được tự nhiên ưu ái tặng thưởng, cùng 1 tiến trình phấn đấu, cố gắng.Có thể nói Fram Homestay Hồ Núi Đất (thị xã La Gi) là một trong các “điểm hẹn” du lịch luôn thu hút du khách xa gần. Hi vọng trong tương lai ko xa, đây sẽ là một điểm thăm quan, du lịch được nhiều du khách “lựa chọn” lúc đến với thị xã La Gi. Từ đó, góp phần cho lĩnh vực đi phượt của địa phương ngày một tăng trưởng.

hoa tuyết cầu Hien Garden

POSTER FOXSEOTOOL